ĐỊA ỐC NGÔ PHỤNG

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên!

Công ty ĐỊA ỐC NGÔ PHỤNG là một doanh nghiệp bất đông sản trẻ được hình thành từ tiền thân là lực lượng nòng cốt công ty ĐỊA ỐC ĐỨC HÒA.

Với khát vọng, hoài bão cùng với nhiệt huyết, tinh thần phấn đầu không ngừng nghĩ của tập thể nhân viên. Công ty ĐỊA ỐC NGÔ PHỤNG đã và đang trên đà phát triển và ngày càng mở rộng quy mô về số lượng cũng như về chất lượng để trở thành một thế lực vùng Đông Nam TP.HCM.

Hiện công ty ĐỊA ỐC NGÔ PHỤNG hoạt động chủ yếu tại địa bàn Đức Hòa Long An, sản phẩm chủ yếu là đất nền KDC Tân Đức thuộc tập đoàn Tân Tạo là chủ đầu tư. Hiện công ty sở hữu số lượng nền khá đáng kể lên đến hàng trăm nền với thủ tục pháp lý rõ ràng. Bên cạnh đó, công ty còn liên kết với các dự án lân cận: KDC Đại Lợi, KDC Sring Town Toàn Gia Thịnh, KDC Wing Town – phục vụ các sản phẩm giá rẻ cho công nhân người lao động thu nhập thấp có thể dễ dàng sở hữu cho mình những vị trí ưng ý nhất.

Trong tương lai, ĐỊA ỐC NGÔ PHỤNG sẽ mở rộng quy mô với các dự án trong tương lai, mang lại cho nhà đầu tư những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất khu vực. Nhằm góp phần đưa bất động sản Đức Hòa Long An đến với mọi người.

Trân trọng!