Địa Ốc Ngô Phụng đồng hành cùng người dân Đức Hòa Long An vượt Covid-19 trong giai đoạn CT16

     Địa Ốc Ngô Phụng đồng hành cùng người dân Đức Hòa Long An vượt Covid-19

ngo-phung-long-an-dong-hanh-cung-dai-dich-covid-6.jpg
Những phần quà đang được đưa đến người dân

     Theo tiếng gọi và tấm lòng nhân ái của anh em đội dân phòng ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, các mạnh thường quân (MTQ), nhà hảo tâm, cùng Địa Ốc Ngô Phụng – chúng tôi vì một lòng hướng về bà con giúp đỡ bà con vượt qua mùa đại dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát trên địa bàn xã Đức Hòa Hạ. Hiện tại đang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15 và 16 của Chính Phủ nhằm phòng chống dịch hiệu quả nên nhu cầu lương thực, thực phẩm là hết sức cần thiết.

ngo-phung-long-an-dong-hanh-cung-dai-dich-covid (2)

    Nắm được tình hình như trên đơn vị Ngô Phụng cùng lực lượng khu vực đã có những chuyến quà bao gồm lương thực thực phẩm thiết yếu đến bà con cô bác trong vùng dịch. Tuy những món quà không lớn nhưng mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho bà con vùng dịch, bên cạnh đó còn có những món quà nhỏ cho các cháu gồm những lốc sữa cũng đã được giao đến các cháu nhỏ.

     Mong rằng thời gian sắp tới đại dịch sẽ được đẩy lùi, xã hội trơ lại trạng thái bình thường mới và người dân được đi làm lại bình thường nhằm ổn định kinh tế cho gia đình và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *